Trang chủ ACCA/FIA Học & thi ACCA/FIA tại Vietsourcing Góc tư vấn

Góc tư vấn

Tư vấn học ACCA. Em sẽ được gì nếu em học xong chương trình học ACCA?

Có trong tay bằng cấp ACCA đồng nghĩa với việc em sẽ có cơ hội làm việc ở những tổ chức/doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Bằng cấp ACCA được công nhận toàn cầu do đó bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá khi tham gia tuyển dụng ở các doanh nghiệp trên toàn Thế giới.

Em dự định học ACCA trong thời gian tới. ...

học ACCAEm dự định học ACCA trong thời gian tới. Các anh/chị có thể chia sẻ kinh nghiệm học và thi ACCA đạt kết quả tốt? Xin cảm ơn.

Chào bạn! Quá trình học và thi ACCA đòi hỏi nhiều sự cố gắng cũng như quyết tâm của người tham dự. Tuy nhiên, những kiến thức tích lũy được lại rất đáng giá và có thể giúp ích được nhiều nếu như bạn định hướng sẽ làm việc trong ngành Tài chính. Sau đây có một số chia sẻ nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu hành trình ACCA. ....read more!

Em mới tốt nghiệp PTTH và chưa theo học ở trường ĐH nào cả, ...

FIA cho học sinhEm mới tốt nghiệp PTTH và chưa theo học ở trường ĐH nào cả, nghe giới thiệu ACCA có chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp cấp 3 như em, em muốn được biết thêm chi tiết về chương trình này, mong được Góc Tư Vấn giải đáp!

Theo học chương trình Foundations in Accountancy, em sẽ được học những kiến thức cơ bản và nền tảng về Kế toán quản trị, tài chính, cách thức lập các báo cáo tài chính, chuẩn bị các báo cáo thuế, lập kế hoạch tài chính… không chỉ học lý thuyết, các em còn được vận dụng các kỹ năng thực hành vào các ví dụ cụ thể và sinh động, do đó chương trình được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng cho đội ngũ nhân viên kế toán tài chính của các doanh nghiệp.

Tôi hiện là nhân viên kế toán của một công ty, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ

ACCA cho người đi làmTôi hiện là nhân viên kế toán của một công ty, đang có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Góc tư vấn cho tôi hỏi ACCA là bằng cấp gì? Của tổ chức nào? Giá trị gì với người làm việc lĩnh vực tài chính kế toán?

ACCA là Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (The Association of Chartered Certified Accountants) - Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 428,000 học viên và 162,000 hội viên ở 173 quốc gia. Chương trình ACCA là chương trình đào tạo cao cấp, đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán – kiếm toán và quản lý tài chính. ...read more!

Yêu cầu đầu vào để được học và thi ACCA như thế nào?

ACCA CertificateEm đang là sinh viên năm cuối ngành kế toán kiểm toán, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì có theo học và thi lấy bằng ACCA được không? Yêu cầu đầu vào để được học và thi ACCA như thế nào?

Một trong những ưu điểm của ACCA là các chương trình học được thiết kế linh hoạt dành cho nhiều đối tượng người học với những xuất phát điểm khác nhau gồm Chương trình Nền tảng Kế toán(Foundations in Accountancy – FIA) Chương trình kế toán tài chính quốc tế chuyên nghiệp ACCA

Làm thế nào để trở thành hội viên của ACCA?

ACCA memberTôi muốn hỏi văn bằng ACCA thi tại Việt Nam có giá trị tại nước ngoài hay không? Và làm thế nào để trở thành hội viên của ACCA? Nếu tôi đăng ký theo học chương trình ACCA tôi có thể dùng chữ “ACCA” sau tên mình được không?

Thủ tục đăng ký miễn giảm như thế nào?

Ưu đãi học phí khi học ACCATôi đang làm kế toán trưởng ở một công ty, có kinh nghiệm làm việc 6 năm, xin hỏi tôi có nhận được hình thức miễn giảm nào đối với các môn học hoặc đầu vào của văn bằng ACCA? Thủ tục đăng ký miễn giảm như thế nào, nếu có?

Chào bạn, bạn có kinh nghiệm làm việc 6 năm và hiện đang đảm nhiệm công việc Kế toán trưởng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sẽ là một lợi thế giúp bạn rất nhiều trong quá trình học ACCA. Về việc miễn giảm môn học, ACCA có quy định xét miễn giảm một số môn thi trong chương trình thi ACCA dành cho các học viên đã tốt nghiệp từ các chuyên ngành liên quan như Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán

Xin thông tin về chương trình liên thông giữa ACCA và ĐH Oxford Brookes?

Cử nhân kế toán OBUTheo em được biết, hiện đang có chương trình liên thông giữa ACCA và ĐH Oxford Brookes (OBU) lấy bằng Cử nhân Kế Toán Ứng Dụng. Cho em xin thông tin cụ thể cũng như những ưu điểm của chương trình là gì?

Chào em, chương trình ACCA giúp em có cơ hội đạt được bằng Cử Nhân về Kế Toán Ứng dụng cấp bởi Đại học Oxford Brookes – một trong những trường đại học hàng đầu của Anh. Bằng cử nhân này là chương trình liên kết giữa đại học Oxford Brookes và ACCA, dành cho học viên hoàn tất cấp độ cơ bản của chương trình ACCA hoàn tất bài luận văn nộp cho trường Oxford Brookes.

ACCA có tổ chức các khóa học và thi lấy chứng chỉ ngắn hạn hay không?

Chứng chỉ ngắn hạn VietsourcingACCA có tổ chức các khóa học và thi lấy chứng chỉ ngắn hạn hay không? Nếu có, tôi muốn biết thêm thông tin về những khóa học này. Đồng thời, xin hỏi khi học ACCA tại Vietsourcing, học viên có nhận được những hình thức ưu đãi, hỗ trợ gì hay không?

Ngoài ACCA là chương trình học dài hơi mang lại bằng cấp nghề nghiệp có giá trị quốc tế trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và tài chính, ACCA còn có chương trình Foundations In Accountancy (Nền tảng kế toán)

Bài tiểu luận cho bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes?

OBU Việt NamĐể có thể nhận bằng cử nhân kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes (OBU), học viên cần hoàn thành bài tiểu luận nộp cho OBU, vậy em muốn hỏi tiểu luận gồm bao nhiêu bài và nội dung như thế nào?

Trong quá trình tham gia chương trình liên thông do ACCA phối hợp với OBU, để có thể lấy được tấm bằng Cử nhân (Danh dự) Kế toán Ứng dụng của OBU, sau khi hoàn tất cấp độ cơ bản (Fundamentals), học viên phải hoàn thành và vượt qua bài Luận văn Nghiên cứu và Phân tích (Research & Analysis Project) nộp cho OBU là điều kiện bắt buộc và quan trọng hàng đầu.

Học ACCA Online - Học mọi lúc, mọi nơi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA ONLINE
CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM VIETSOURCING

Giờ đây, một người bận rộn như bạn sẽ không còn phải lo sắp xếp thời gian đến tận trung tâm đào tạo để học nữa. Bạn cũng sẽ không cần mang theo cả mớ sách dày cộp, một đống sách vở kèm theo để ghi chép trong giờ giảng..
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản học online, giáo trình điện tử & một máy tính có thể nối mạng.

Ưu đãi tháng 1/2018 nhân dịp Tết đến Xuân về khi đăng kí học ACCA và ICAEW tại Trung tâm Vietsourcing

Ưu đãi tháng 1/2018 nhân dịp Tết đến Xuân về khi đăng kí học ACCA và ICAEW tại Trung tâm Vietsourcing

{magictabs}

Ưu đãi học phí::

Vậy là chúng ta sắp khép lại một năm 2017 với đầy bận rộn nhưng nhiều ý nghĩa. Bên cạnh việc háo hức chuẩn bị cho năm mới – năm Mậu Tuất đang tới gần, người thì sửa sang,trang hoàng lại nhà cửa, người sắm cho mình những bộ quần áo mới, bánh món bánh, món kẹo để đón Tết, thì cũng có những người lại tất bật kết thúc những công việc của năm cũ,...

Ở Vietsourcing cũng vậy, mọi người vẫn đang tiếp tục công việc mở lớp, hoàn thiện các bài giảng.. nhưng với một tâm trạng hoàn toàn mới mẻ, một lòng nhiệt huyết tràn đầy để tiếp tục đem tới những sản phẩm cực kỳ chất lượng cho học viên của mình. Nhân dịp Tết đến Xuân về, trung tâm Vietsourcing cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ quý học viên, một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, ngập tràn năng lượng và nhiều niềm vui. Và tất nhiên một điều không thể thiếu ở Vietsourcing, đó chính là những món quà lì xì cực ý nghĩa dành tặng cho những học viên đăng kí học trong tháng 1/2018.

       Với nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, các công ty đa quốc gia ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng ở các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Việt Nam cũng được nhắm đến là một đất nước nhiều tiềm năng để các công ty nước ngoài kinh doanh và đầu tư. Do chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải nâng cao theo tầm quốc tế, nên Vietsourcing vô cùng tự hào là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho mỗi học viên khi tham gia học tại  trung tâm.

     Bằng ACCA  là tên viết tắt của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc được trên 8.300 công ty là đối tác Tuyển dụng Chính thức trên thế giới công nhận, giúp cho những người có đủ năng lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản lý tài chính có cơ hội vươn đến những đỉnh cao nghề nghiệp.

 Bằng ICAEW về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, cung cấp những kiến thức vững chắc về tài chính, kế toán và kinh doanh – các kỹ năng cần thiết cho bất kỳ công việc nào trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.

       Trung tâm Vietsourcing xin được dành tặng một số chính sách ưu đãi cho các bạn học viên khi đăng kí học ACCA và ICAEW trong tháng 1/2018 như sau:

ACCA

-    Miễn phí 100% lệ phí mở tài khoản ACCA và 100% lệ phí phí thường niên năm 2018.

-    Tặng thêm 5% cho học phí đã ưu đãi cho nhóm 3 học viên (có ít nhất 2 học viên mới)

-    Tặng 300,000 VNĐ khi giới thiệu học viên mới.

-    Tặng 300,000 VNĐ  áp dụng cho học viên có sinh nhật trong tháng 1.

ICAEW

-    Miễn phí 100% lệ phí mở tài khoản và phí thường niên trị giá 5.450.000 VNĐ

-    Miễn phí 100% lệ phí thi môn đầu tiên cho 10 người đăng kí đầu tiên trong tháng 1 trị giá 2.310.000 VNĐ

-    Tặng ngay bộ sách gốc trị giá 960.000 VNĐ + quà tặng ICAEW(bút, sổ, túi laptop) cho 10 học viên đăng kí đầu tiên trong tháng 1.

Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi số 09 4342 8998 (HN) hoặc 09 4241 8998 (TPHCM) để được giải đáp và tư vấn các khóa học nhé!

Mến chúc các bạn học viên cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và ngập tràn may mắn!

||||

ACCA Hà Nội::

||||

ACCA TPHCM::

||||

ICAEW Hà Nội::

||||

ICAEW TPHCM::

{/magictabs}

ĐĂNG KÝ HỌC

Địa điểm học:

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: Tầng 11, Toà nhà MB, 538 đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Mọi thông tin cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 24/7 tại Vietsourcing 09 43 42 8998 (HN) 09 42 41 8998 (TPHCM) hoặc gửi email về địa chỉ: edu@vietsourcing.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hướng dẫn thanh toán học phí:

  1. Chuyển khoản về:

Công ty TNHH Tư vấn Doanh nghiệp Nguồn Lực Việt

Tài khoản VNĐ số: 85596788 - tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - chi nhánh Kinh Đô, Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Họ tên Anh,chị / Công ty nộp học phí khóa......_HN

  1. Nộp tiền mặt hoặc thanh toán bằng máy POS tại:

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing, tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Phường Trung Liệt, Hà Nội

Thời gian: 8h00 sáng đến 20h30 tối (tất cả các ngày trong tuần)

ĐĂNG KÝ HỌC

Học ACCA Online - Học mọi lúc, mọi nơi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA ONLINE
CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM VIETSOURCING

Giờ đây, một người bận rộn như bạn sẽ không còn phải lo sắp xếp thời gian đến tận trung tâm đào tạo để học nữa. Bạn cũng sẽ không cần mang theo cả mớ sách dày cộp, một đống sách vở kèm theo để ghi chép trong giờ giảng..
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản học online, giáo trình điện tử & một máy tính có thể nối mạng.


Liên hệ ngay để được tư vấn:

Hà Nội: 09 43 42 8998

Ms Hằng: 0974 385 670
Mr Hải: 0986 7777 65

Ms Hương: 0977 879 316

HCMC: 09 42 41 8998

Ms Duyên:  0977 268 280
Ms Hiền: 0941 668 998

Đường tới Vietsourcing

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI 

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HCM

ACCA CBE-ACCA KHÓA CHUYÊN MÔN
ICAEW CFAB CBE-ICAEW KHÓA TIẾNG ANH
HỘI THẢO - HỌC THỬ KHÓA KỸ NĂNG MỀM