Trang chủ Tin bài Truyền thông Sự kiện Vietsourcing tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng trình bày và soạn thảo văn bản” cho nhân viên Sun Life VN.

Vietsourcing tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng trình bày và soạn thảo văn bản” cho nhân viên Sun Life VN.

Khóa học nhằm mục đích trang bị cho học viên nắm rõ các kỹ năng trình bày và các nguyên tắc trong soạn thảo văn bản hành chính văn phòng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nắm rõ các nguyên tắc trong cách soạn thảo văn thư cũng như là hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng khi làm việc với khách hàng và các phòng ban khác trong công ty. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên bổ trợ thêm kiến thức và mở rộng thêm những kỹ năng về lĩnh vực văn phòng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam, hoạt động với tên Sun Life VN, là đơn vị tư vấn tài chính uy tín nổi tiếng tại Việt Nam, là đơn vị đi đầu về chất lượng cũng như về thương hiệu nhiều năm liền trong lĩnh vực dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 09/12/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tin cậy và lựa chọn Vietsourcing là nơi để đào tạo và phát triển cho nhân viên, chính vì thế Vietsourcing đã tổ chức khóa học “Kỹ năng trình bày và soạn thảo văn bản” thành công tốt đẹp.

Khóa học đã thu hút khoảng 60 học viên là nhân viên tại doanh nghiệp tham gia đến từ các phòng ban của công ty như: Phòng Kế toán, Đầu tư, Marketing, Pháp lý – tuân thủ hợp đồng…

(Đại diện phía trung tâm Vietsourcing, chị Nguyễn Thị Hiền, thứ ba bên trái đang trao quà lưu niệm cho đại diện doanh nghiệp Sun Life VN)

(Trung tâm Vietsourcing và giảng viên Nguyễn Thị Thủy trao chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Sun Life VN)

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục bên cạnh đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Vietsourcing hân hạnh là đơn vị đào tạo được Sun Life VN lựa chọn, hiện tại Vietsourcing là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị và kinh doanh bao gồm:  ACCAICAEWkhóa chuyên môn ngắn hạncác khóa đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp... Với những nỗ lực và chất lượng mà Vietsourcing có được trong thời gian qua, trung tâm tự hào là đơn vị được biết đến với sự ưu tiên về giáo dục chuyên ngành đào tạo Kế toán – Kiểm toán. Anh/Chị vui lòng truy cập link sau để biết thông tin chi tiếthttp://vietsourcing.edu.vn/public/lich-short-course-tp-hcm.html

 

( Toàn cảnh lớp học tại doanh nghiệp Sun Life VN trong ngày 09.12.2017)

Khóa học do Cô Nguyễn Thị Thủy trực tiếp giảng dạy. Cô hiện là tiến sỹ chuyên ngành lưu trữ và quản trị văn phòng, hiện là giảng viên chính của Học viên hành chính quốc gia tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm là giảng viên giàu kinh nghiệm, cô tự tin về kiến thức cũng như sự nhiệt huyết trong nghề nghiệp của mình, có thể mang đến những điều bổ ích cho học viên cũng như những doạnh nghiệp đã chọn cô là người đào tạo sẽ không hề thất vọng. Cùng với sự nhiệt tình của mình, cô sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong công việc giúp học viên tiếp thu được bài giảng một cách nhanh nhất & áp dụng vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Vietsourcing hy vọng rằng sẽ trở thành là một trong những doanh nghiệp đào tạo luôn được ưu tiên trong sự lựa chọn của Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, chất lượng và phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp. Được đồng hành cùng các bạn trong mỗi bước tiến thành công của doanh nghiệp là niềm tự hào cho đơn vị chúng tôi.

CHIA SẺ BÀI VIẾT