Trang chủ Tin bài Truyền thông Sự kiện Vietsourcing tham gia đồng hành cùng “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2017” – Đại học Kinh tế TP.HCM

Vietsourcing tham gia đồng hành cùng “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2017” – Đại học Kinh tế TP.HCM

Vietsourcing tự hào là một trong những đơn vị đồng hành tiên phong trong các hoạt động về hỗ trợ cũng như tuyên dương các bạn sinh viên trẻ. Chính vì thế ngày 06/01/2018 vừa qua, trung tâm đào tạo Vietsourcing đã đồng hành tham dự buổi  “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2017” tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, nhằm mang đến cho sinh viên một sự động viên về vật chất lẫn tinh thần cũng như sự hỗ trợ về một tương lai tươi sáng. Tạo niềm tin cho các bạn, là chiếc cầu nối tri thức vững chắc để chắp cánh ước mơ cho các bạn, giúp các bạn có thể vững bước trên con đường chinh phục tri thức phía trước.

Tại buổi lễ, Vietsourcing hân hạnh là nhà tài trợ đã dành tặng 33 suất học bổng đến các bạn sinh viên, mỗi suất  trị giá 15.000.000VNĐ, học bổng là các khóa học trong chương trình đào tạo tại trung tâm cho các bạn sinh viên xuất sắc với hi vọng đây sẽ là đôi cánh giúp các bạn tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, phấn đấu và tự tin trên con đường nghề nghiệp của mình.

Những giá trị mà Vietsourcing mang lại chỉ là bước đệm giúp các bạn có bước nhảy vọt xa hơn trong nghề nghiệp của mình và tiếp thêm nghị lực để đương đầu với những thử thách phía trước đồng thời cũng như là ngọn lửa nuôi dưỡng sự đam mê về chuyên môn hiện tại.

Cuối cùng, Vietsourcing xin gửi lời chúc mừng đến Ban chủ nhiệm chương trình đã tổ chức được buổi lễ thành công tốt đẹp và đồng thời đã trao sự tin tưởng, tín nhiệm khi lựa chọn Vietsourcing là đơn vị đồng hành để tiếp nối tri thức đến các bạn sinh viên trẻ. Tin rằng với sự đồng hành của Vietsourcing, xin chúc cho các bạn sinh viên sẽ vững tin hơn trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Chị Từ Nguyễn Yến Duyên, Phó GĐ Trung tâm đào tạo Vietsourcing, ngoài cùng bên trái trao bằng khen và quà cho sinh viên xuất sắc tại buổi lễ Sinh viên 5 tốt – ĐH Kinh tế TP.HCM)

(Đại diện trung tâm Vietsourcing, thứ tư bên trái sang trao quà lưu niệm cho sinh viên tại buổi lễ Sinh viên 5 tốt – ĐH Kinh tế TP.HCM)

(Đại diện trung tâm Vietsourcing, thứ hai bên phải sang trao tặng balo Vietsourcing cho sinh viên tại buổi lễ Sinh viên 5 tốt – ĐH Kinh tế TP.HCM)

(Đại diện trung tâm Vietsourcing, đứng giữa nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC buổi lễ Sinh viên 5 tốt – ĐH Kinh tế TP.HCM)

(Toàn cảnh buổi lễ Sinh viên 5 tốt tại trường ĐH Kinh tế TP.HCM với sự tham gia của chị Từ Nguyễn Yến Duyên, đại diện phía trung tâm Vietsourcing, bàn đầu ngoài cùng bên phải)

Hotline HCMC 09 42 41 8998 luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/07.

CHIA SẺ BÀI VIẾT